Travel Blog

BUNK BEDS WITH PRIVATE BALCONY

1,531 views

        "Bunk beds with private balcony room"

 
           โรงแรม รอยัลริเวอร์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้สะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นทางเรือ รถไฟฟ้า รถโดยสารประจำทาง มีสถานที่ห้ามพลาดมากมายสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม สายกิน สายช็อป ทั้งหลายต้องไม่พลาด!!!  เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว วังหลัง ถนนข้าวสาร ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ต่าง ๆ ที่ใกล้กับโรงแรม แถมยังเดินทางสะดวกและง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ทาง โรงแรมยังมีห้องพักที่กว้างขวาง สามารถรับรองลูกค้าได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก ทางโรงแรมก็มีห้องต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความพึงพอใจ

           
        ขอแนะนำห้องพักโฉมใหม่  “Bunk Beds With Private Balcony Room ” เอาใจสาย Backpacker เหมาะสำหรับนักเดินทางตัวยงที่ต้องการพักรวมกันแล้ววางแผนการเดินทางสำหรับวันถัดไป หรือคนที่มากับเพื่อนแล้วไม่อยากแยกห้อง ก็สามารถพักรวมกันได้ในห้องเดียว ห้องพักใหม่รูปแบบระบบการเปิดประตูก็ได้เปลี่ยนเป็นระบบคีย์การ์ดดีไซน์สวยงาม

ภายในห้องตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แต่ให้ความรู้สึกคล้ายอยู่บ้าน ด้วยขนาดห้องที่กว้างขวาง และยังมีมุมพักผ่อนแบ่งสัดส่วนหลายมุม มีเตียง Bunk beds ที่รองรับได้ถึง 4 คน มีปลั๊กไว้บนหัวเตียงให้คนละมุม เอาใจชาว Backpacker ยุคโซเชียลกันสุดๆ แถมยังมี Wi-Fi ให้บริการฟินหนักกว่าเดิม 

มุมนั่งเล่น ภายในห้อง มีโทรทัศน์ขนาดใหญ่  และโซฟา ไว้ให้นั่งหรือนอนดูรายการโปรดกับเพื่อนๆได้อย่างสบายๆ หรือจะนั่งชิลล์ที่ระเบียงส่วนตัว จิบเครื่องดื่มพร้อมเต็มอิ่มไปกับการชมวิวได้บรรยากาศสุด ๆสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ก็ครบครันสำหรับ 4 ท่าน มีบริการเครื่องทำน้ำร้อน ชากาแฟ น้ำดื่ม เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ และตู้เย็นขนาดใหญ่สำหรับแช่เครื่องดื่ม ของว่าง ต่าง ๆสำหรับห้องน้ำ แยกโซนเปียกและแห้ง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน ยาสีฟัน  หมวกคลุมอาบน้ำ แพคเกจก็น่ารักสุด 
มุมอาบน้ำเป็นฝักบัวแบบ Rain Shower พร้อมครีมอาบน้ำแบบ 3 in 1 เป็นทั้งครีมอาบน้ำและแชมพูสระผมในขวดเดียวกัน สะดวกและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป
ไม่มีอะไรชิลล์ไปกว่านี้อีกแล้ว ห้องพักโฉมใหม่ กว้างขวาง  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะแก่การพักผ่อน แต่ราคาไม่แรง ถ้าหารกันแล้วก็อยู่ในหลักร้อย แชร์กันสบายๆ พร้อมทั้งยังรวมบริการอาหารเช้าแบบ Buffet ให้ทานอย่างจุใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัวและคุ้มค่าที่สุด


 

Written by admin

@admin

Recomment

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.
cookies policy